Sáng ngày 4/2, đồng chí Đỗ Văn Tân – trưởng phòng GD&ĐT thị xã Sa Pa cùng các đồng chí chuyên viên của phòng đã đến thăm và chúc Tết Tân Sửu 2021 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của 3 trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Tả Phìn.

Tiếp đón đoàn có các đồng chí trong ban giám hiệu và toàn bộ giáo viên, nhân viên của cả 3 cấp học. Trong không khí ấm cúng, đồng chí trưởng phòng đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của tập thể các thầy cô giáo trong sự  nghiệp trồng người, góp phần to lớn vào công cuộc đổi mới sự nghiệp giáo dục tại xã nhà. Đặc biệt trong giai đoạn 1 của đổi mới Chương trình GDPT 2018, trường Tiểu học Tả Phìn có những thành công vượt bậc, là điểm sáng của nền giáo dục toàn thị xã.

Đ/c Đỗ Văn Tân – Trưởng phòng GD&ĐT SaPa chúc Tết 3 trường thuộc xã Tả Phìn

Nhân dịp năm mới, đồng chí Tân chúc toàn thể các thầy cô giáo và gia đình, các em học sinh của 3 cấp học đón tết đầm ấm vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhắc nhở 3 nhà trường làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, thực hiện nghiêm túc khẩu hiệu 5K và hạn chế tối đa đi lại trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Đồng thời chuẩn bị tốt các phương án thực hiện hoạt động giáo dục sau thời gian nghỉ tết.

Đại diện 3 nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thêu – hiệu trưởng trường Tiểu học Tả Phìn bày tỏ niềm vinh dự khi được đồng chí trưởng phòng tới thăm và chúc tết đơn vị. Thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, đồng chí hứa sẽ phấn đấu vượt mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học 2020-2021 đề ra./.

Võ Thị Thu Hằng